Roomba i3 Command with you voice using Alexa

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่รู้ว่าจะตามเก็บกวาดให้คุณอย่างไร

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba i3+ ให้คำแนะนำการทำความสะอาดบ้านที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะและฟีเจอร์การทำงานสุดล้ำ ที่จะยกงานบ้านออกจากหัวของคุณ
Roomba i3 with Clean-base Automatic Dirt Disposal

ลืมเรื่องดูดฝุ่นไปได้เลยอีกเป็นเดือน ๆ

หุ่นยนต์ i3+ จะดูดฝุ่นตามที่คุณต้องการ แล้วทำความสะอาดตัวเองต่อด้วยการดูดฝุ่นและสิ่งสกปรกไปไว้ในถุง AllergenLock™ ที่เก็บไว้ได้นานถึง 60 วัน

ทรงพลังทั้งประสิทธิภาพและแรงดูด

สัมผัสการทำความสะอาดแบบถี่ถ้วน ด้วยแปรงยางคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิวและพลังในการดึงสิ่งสกปรกขึ้นด้วยแรงดูด 10 เท่า* ที่ดึงเอาฝุ่น สิ่งสกปรก และเศษขนสัตว์จากทุกที่ที่ซ่อนอยู่ ทั้งพื้นเนื้อแข็งหรือพรม มาพร้อมแปรงปัดเลาะขอบที่เก็บรายละเอียดฝุ่นจากขอบและมุมจนเรียบร้อย

Roomba i3 Know how to clean you home with personalize suggestion
Roomba i3 Pattern Navigation

นำทางอย่างมีจุดมุ่งหมายและเป็นระบบ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น i3+ มาพร้อมกับระบบนำทางอัจฉริยะที่เดินตามแนวเส้นตรงด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับพื้นที่แม่นยำซึ่งสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพทั้งบนพื้นไม้และพื้นพรม เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมดหุ่นยนต์จะกลับไปยังแท่นชาร์จและกลับมาทำความสะอาดต่อจากจุดเดิมที่ค้างไว้ เพื่อให้มั่นใจว่าพื้นบ้านสะอาดทั่วทั้งชั้น

ทำความสะอาดได้มากกว่าที่คุณต้องการ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น i3 เรียนรู้จากช่วงเวลาที่คุณสั่งงานเป็นประจำและแนะนำให้ตั้งเวลาทำความสะอาดบ้านที่เหมาะสมกับคุณ พร้อมเสนอแนะในสิ่งที่คุณอาจลืมนึกถึง เช่น เพิ่มรอบการทำความสะอาดในฤดูกาลที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นภูมิแพ้ และคำแนะนำอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวคุณ

Roomba i3 Personalize Suggestion base on user lifestyle
Roomba i3 ideal for pet lover

เหมาะสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง

ฟิลเตอร์กรองฝุ่นประสิทธิภาพสูงทำจากวัสดุพิเศษที่สามารถดักจับเชื้อรา ละอองเกสร และสารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่นได้ถึง 99% ทำความสะอาดขนสัตว์ได้อย่างเหนือกว่าด้วยแปรงยางที่ไม่ทำให้ขนพันกัน

รับรู้ทันที ในพื้นที่ที่มีฝุ่นมาก

เทคโนโลยีตรวจจับฝุ่นละออง Dirt Detect™ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ทำหน้าที่แจ้งเตือนหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® ให้ทำงานหนักขึ้นบนพื้นที่ที่มีความสกปรกมาก เช่น ส่วนที่มีการเดินผ่านบ่อยในบ้านของคุณ

Roomba i3 Dirt Detect
Roomba i3 with Roomba i3

ดรีมทีมของการทำความสะอาด

ด้วยเทคโนโลยี Imprint Link™ หุ่นยนต์ Roomba i3+™ และ Braava jet™ m6 จัดการสร้างแผนที่ภายในบ้านของคุณและเริ่มทำความสะอาดพื้นด้วยการดูดฝุ่น จากนั้นทำการถูพื้นแบบเปียกโดยอัตโนมัติเพื่อการทำความสะอาดบ้านที่ครบวงจร เพียงแค่บอกให้ Roomba ทำความสะอาดบ้านหรือเพียงใช้แอพ iRobot HOME

ช้อบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® i3 ซีรีส์.

ทำความสะอาดตามแนวเส้นตรง พร้อมพลังดูดอันทรงพลัง

Roomba i3+
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

Roomba i3+ Hero Image

ทำความสะอาดครบพื้นที่ด้วยระบบนำทางตามแนวเส้นตรง ทรงพลังขึ้นด้วยแรงดูด 10 เท่า พร้อมแท่นกำจัดขยะอัตโนมัติ ช่วยยกเรื่องงานบ้านออกจากหัวคุณ

฿39,900.00 ฿47,900.00
ผ่อนเริ่มต้นเพียง ฿5,2900/เดือน

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นไหนเหมาะกับคุณ ?

เป็นเจ้าของไอโรบอทได้ง่ายยิ่งขึ้น

Free Shipping for all robot order

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อ
หุ่นยนต์ทุกรุ่น

0% Installment plan 10 Month

ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

เมื่อช้อบครบ 9,000 บาท

1 Year limited Warranty

รับประกัน 1 ปีเต็ม

Join our mailing List.

[sp-form formid=1052]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า