เปลี่ยนวิธีทำความสะอาดบ้านของคุณตลอดไป

Roomba® i7+ พร้อม Clean Base™ แท่นกำจัดขยะอัตโนมัติ

เพราะหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba ทุกตัว ผสานการทำงานของระบบทำความสะอาดที่ทรงพลังร่วมกับเซ็นเซอร์อัจฉริยะรอบตัว เพื่อการทำความสะอาดพื้นบ้านที่สมบูรณ์แบบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba i7+ รุ่นใหม่ มาพร้อมระบบที่พัฒนาไปอีกขั้น มอบประสบการณ์การใช้งานที่คุณจะขาดมันไม่ได้

ขอแนะนำหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba รุ่นใหม่

iRobot™ Roomba™ s9+

฿29,900.00

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ดีที่สุดจาก iRobot มาพร้อมกับนวัตกรรมขั้นสุด ให้การทำความสะอาดที่ล้ำลึกทุกซอกมุม ทำงานด้วยระบบสร้างแผนที่อัฉจริยะและยังกำจัดฝุ่นจากหุ่นยนต์ได้เอง

iRobot® Roomba® i7

฿17,900.00

ประสิทธิภาพทรงพลัง ฉลาดในการทำความสะอาด พร้อมกับ Imprint™ ระบบสร้างแผนที่อัจฉริยะ ให้คุณเลือกห้องที่ต้องการทำความสะอาดและตั้งเวลาตามต้องการ

iRobot™ Roomba™ s9

฿42,900.00

หุ่นยนต์ที่ฉลาดที่สุดและทรงพลังที่สุด พร้อมกับเทคโนโลยีที่เหนือชั้น เพื่อความสะอาดที่ล้ำลึก ดีไซน์ขึ้นใหม่หมดเพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึกทุกซอกมุม สะอาดทุกรายละเอียด

ไม่ใช่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอะไรก็ได้ แต่ต้อง Roomba จาก iRobot

เพราะหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba ทุกตัว ผสานการทำงานของระบบทำความสะอาดที่ทรงพลังร่วมกับเซ็นเซอร์อัจฉริยะรอบตัว เพื่อการทำความสะอาดพื้นบ้านที่สมบูรณ์แบบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba s ซีรีส์ และ i ซีรีส์ มาพร้อมระบบที่พัฒนาไปอีกขั้น มอบประสบการณ์การใช้งานที่คุณจะขาดมันไม่ได้

เทคโนโลยีหลักในหุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot Roomba ทุกตัว

ชุดเซ็นเซอร์อัจฉริยะรอบ ๆ และในหุ่นยนต์

ระบบนำทาง iAdapt นำข้อมูลจากเซ็นเซอร์รอบและในหุ่นยนต์มาประมวลผลเพื่อนำทางให้สามารถทำงานได้ทั้งใต้เฟอร์นิเจอร์และบริเวณโดยรอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการตกจากบันไดและที่สูงด้วยเซ็นเซอร์ Cliff Detect

ระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน

ชุดแปรงคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิว

Dirt Detect เทคโนโลยีตรวจจับฝุ่นละอองที่จดสิทธิบัตรเฉพาะ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นไหนเหมาะกับคุณ ?