เปลี่ยนวิธีทำความสะอาดบ้านของคุณตลอดไป

Roomba® i7+ พร้อม Clean Base™ แท่นกำจัดขยะอัตโนมัติ

เพราะหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba ทุกตัว ผสานการทำงานของระบบทำความสะอาดที่ทรงพลังร่วมกับเซ็นเซอร์อัจฉริยะรอบตัว เพื่อการทำความสะอาดพื้นบ้านที่สมบูรณ์แบบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba i7+ รุ่นใหม่ มาพร้อมระบบที่พัฒนาไปอีกขั้น มอบประสบการณ์การใช้งานที่คุณจะขาดมันไม่ได้

ขอแนะนำหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba รุ่นใหม่

iRobot™ Roomba™ s9+

฿29,900.00

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ดีที่สุดจาก iRobot มาพร้อมกับนวัตกรรมขั้นสุด ให้การทำความสะอาดที่ล้ำลึกทุกซอกมุม ทำงานด้วยระบบสร้างแผนที่อัฉจริยะและยังกำจัดฝุ่นจากหุ่นยนต์ได้เอง

iRobot® Roomba® i7

฿17,900.00

ประสิทธิภาพทรงพลัง ฉลาดในการทำความสะอาด พร้อมกับ Imprint™ ระบบสร้างแผนที่อัจฉริยะ ให้คุณเลือกห้องที่ต้องการทำความสะอาดและตั้งเวลาตามต้องการ

iRobot™ Roomba™ s9

฿42,900.00

หุ่นยนต์ที่ฉลาดที่สุดและทรงพลังที่สุด พร้อมกับเทคโนโลยีที่เหนือชั้น เพื่อความสะอาดที่ล้ำลึก ดีไซน์ขึ้นใหม่หมดเพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึกทุกซอกมุม สะอาดทุกรายละเอียด

ไม่ใช่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอะไรก็ได้ แต่ต้อง Roomba จาก iRobot

เพราะหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba ทุกตัว ผสานการทำงานของระบบทำความสะอาดที่ทรงพลังร่วมกับเซ็นเซอร์อัจฉริยะรอบตัว เพื่อการทำความสะอาดพื้นบ้านที่สมบูรณ์แบบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba s ซีรีส์ และ i ซีรีส์ มาพร้อมระบบที่พัฒนาไปอีกขั้น มอบประสบการณ์การใช้งานที่คุณจะขาดมันไม่ได้

เทคโนโลยีหลักในหุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot Roomba ทุกตัว

ชุดเซ็นเซอร์อัจฉริยะรอบ ๆ และในหุ่นยนต์

ระบบนำทาง iAdapt นำข้อมูลจากเซ็นเซอร์รอบและในหุ่นยนต์มาประมวลผลเพื่อนำทางให้สามารถทำงานได้ทั้งใต้เฟอร์นิเจอร์และบริเวณโดยรอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการตกจากบันไดและที่สูงด้วยเซ็นเซอร์ Cliff Detect

ระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน

ชุดแปรงคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิว

Dirt Detect เทคโนโลยีตรวจจับฝุ่นละอองที่จดสิทธิบัตรเฉพาะ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นไหนเหมาะกับคุณ ?

Join our mailing List.

[sp-form formid=1052]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า