Braava m6 mopping floor while baby is crawling

Braava™ ดูแลเรื่องถูพื้น เพื่อให้คุณได้พักผ่อน

หุ่นยนต์ถูพื้น Braava สามารถขจัดคราบสกปรกบนพื้นไม้แข็ง กระเบื้อง หรือพื้นหินได้เป็นอย่างดี ด้วยแผ่นทำความแบบแห้งและแบบเปียกดีไซน์พิเศษช่วยดักจับสิ่งสกปรก ให้พื้นบ้านของคุณสะอาดเหมือนใหม่โดยไม่ต้องออกแรง

หุ่นยนต์ถูพื้น Braava™

ที่สุดแห่งหุ่นยนต์ถูพื้น เหมาะกับพื้นที่ขนาดใหญ่และมีหลายห้อง

iRobot's Braava m6 NEW
m Series
เพียง ฿3,290 ต่อเดือน

เข้าถึงทุกซอกมุมของห้องครัวและห้องน้ำ

irobot braava
200 Series
เพียง ฿1,290 ต่อเดือน

ทำความสะอาดพื้นที่ขนาดใหญ่ได้อย่างทั่วถึง

Braava 380 for category page
300 Series
เพียง ฿1,690 ต่อเดือน

สัมผัสความแตกต่างจาก iRobot™

พลิกโฉมการทำความสะอาดบ้านแบบเดิม ๆ

เรียนรู้เพิ่มเติม
iRobot's braava with advanced pad system iRobot's braava with advanced pad system

ระบบแผ่นทำความสะอาดสุดล้ำ

ระบบแผ่นทำความสะอาดสุดล้ำใน Braava jet สามารถเลือกโหมดการทำงานตามประเภทแผ่นทำความสะอาดได้อย่างชาญฉลาด และเทคโนโลยีแผ่นทำความสะอาดที่พัฒนาขึ้นใหม่สำหรับหุ่นยนต์ถูพื้น Braava jet รุ่น m6 ยังใช้แรงไฟฟ้าสถิตในการถูและดูดซับน้ำขณะถูพื้นแบบเปียก

การเชื่อมต่อ

ควบคุมการทำงานจากสมาร์ทโฟน iRobot HOME App ให้คุณควบคุมการทำความสะอาดได้จากทุกที่ ตั้งแต่กำหนดตารางเวลา ปรับเปลี่ยนคำสั่ง ไปจนถึงเลือกห้องที่ต้องการทำความสะอาด

ระบบฉีดน้ำ Jet Spray

ระบบฉีดน้ำ Jet Spray ที่แม่นยำช่วยขจัดสิ่งสกปรกและคราบเหนียวโดยไม่ทำให้เฟอร์นิเจอร์ พรม หรือผนังเสียหาย

เทคโนโลยี Imprint™

ด้วยเทคโนโลยี Imprint™ หุ่นยนต์ถูพื้น Braava jet™ รุ่น m6 จึงทำได้มากกว่าแค่การถูพื้นบ้านของคุณ และยังสามารถเรียนรู้และปรับเปลี่ยนเพื่อกำหนดรูปแบบการทำความสะอาดที่ดีที่สุด เมื่อหุ่นยนต์ถูพื้น Braava jet™ m6 รู้จักบ้านของคุณอย่างดี คุณสามารถกำหนดบริเวณและตารางเวลาทำความสะอาดได้อย่างแม่นยำ

iRobot's Braava Jet 200 series easy to use essential features iRobot's Braava Jet 200 series easy to use essential features

คุณสมบัติพื้นฐานของ Braava™

ดูเพิ่มเติม

ใช้งานง่าย

ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน ประกอบแผ่นทำความสะอาดเข้ากับหุ่นยนต์ถูพื้น Braava เติมน้ำ เพียงกดปุ่ม CLEAN!

ถูพื้นในแบบที่คุณต้องการ

ออกแบบพิเศษเพื่อให้คุณเลือกถูพื้นแบบเดินหน้าหรือถอยหลังได้ตามต้องการ หุ่นยนต์ถูพื้น Braava พร้อมรับทุกคำสั่ง ด้วยคุณสมบัติแบบครบครันที่ออกแบบมาเพื่อการถูพื้นแบบเปียกโดยเฉพาะ นี่คือหุ่นยนต์ถูพื้นที่คิดค้นมาเพื่อการทำความสะอาดอย่างแท้จริง

ทำความสะอาดพื้นได้หลายประเภท

ไม่ว่าจะเป็นการขจัดคราบสกปรกบนพื้นไม้แข็ง กระเบื้อง หรือพื้นหิน หุ่นยนต์ถูพื้น Braava ก็สามารถทำความสะอาดได้เพื่อให้พื้นบ้านของคุณสะอาดเหมือนใหม่ในทุก ๆ วัน

ออกแบบให้มีพื้นที่ขอบมากขึ้น

ด้วยการออกแบบที่ขยายพื้นที่ขอบให้มากขึ้น หุ่นยนต์ทำความสะอาดทรงสี่เหลี่ยมที่เพรียวบางจึงสามารถทำความสะอาดตามซอกมุมและพื้นที่ที่เข้าถึงยากได้แทนคุณ

หุ่นยนต์ถูพื้นรุ่นไหนเหมาะกับคุณ ?

หุ่นยนต์สื่อสารกันเองได้สะดวกสบายไปอีกขั้น

เทคโนโลยี Imprint™ Link ช่วยให้หุ่นยนต์ Braava jet™ รุ่น m6 และ Roomba® รุ่น i7/s9 ทําความสะอาดสลับกันตามลําดับระหว่างการดูดฝุ่นและถูพื้นแบบเปียกได้โดยอัตโนมัติ
iRobot's Roomba and Braava teaming to clean

เป็นเจ้าของไอโรบอทได้ง่ายยิ่งขึ้น

Free shipping จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อ
หุ่นยนต์ทุกรุ่น
Money Back ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

เมื่อช้อบครบ 9,000 บาท
Warranty รับประกัน 1 ปีเต็ม

Join our mailing List.

[sp-form formid=1052]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า