หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba s9

“หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ดีที่สุดจาก iRobot”

ขอบและมุมของบ้าน จัดการได้อย่างมั่นใจ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ PerfectEdge ที่ผสานการทำงานระหว่างเซ็นเซอร์อัจฉริยะ ควบคู่แปรงปัดมุมและขอบที่ออกแบบพิเศษ พร้อมแปรงยางคู่ที่กว้างมากขึ้นถึง 30% เพื่อเก็บฝุ่นขนาดใหญ่และเล็กละเอียดได้หลากหลายพื้นผิว ทั้งพื้นกระเบื้อง พื้นไม้ หรือพื้นพรม ด้วยแรงดูดที่สูงสุดถึง 40 เท่า พร้อมเรียนรู้ และสร้างแผนที่อัจฉริยะทุกครั้งที่ทำงาน ด้วยเทคโนโลยี Imprint ให้คุณเลือกห้องและตั้งเวลาการทำงานล่วงหน้า ผ่านแอปพลิเคชั่น iRobot HOME ได้เองง่าย ๆ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba i7+

“บ้านสะอาดโดยที่มือของคุณ ไม่ต้องเลอะฝุ่นอีกต่อไป!”

 

มาพร้อม Clean Base แท่นกำจัดขยะอัตโนมัติ ที่สามารถเก็บฝุ่นได้มากถึง 30 ครั้งที่ถังเต็ม จึงสามารถปล่อยให้หุ่นยนต์ทำความสะอาดได้ทุกวันต่อเนื่องหลายสัปดาห์ ให้คุณมั่นใจว่าหุ่นยนต์พื้นบ้านสะอาดจริง ด้วยแรงดูดที่ทรงพลัง 10 เท่า ทำงานควบคู่กับชุดแปรงยางคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิว พร้อมเทคโนโลยี Imprint สร้างแผนที่อัจฉริยะ เรียนรู้ และปรับการทำงานให้เหมาะสมตามพื้นที่ในบ้าน เลือกห้องและตั้งเวลาทำงานได้ทุกวันผ่านแอปพลิเคชั่น iRobot

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba 960

“ทำความสะอาดหลายห้องต่อเนื่องไม่มีสะดุด”

 

อีกระดับของ Smart Home ที่สามารถทำความสะอาดหลายห้องต่อเนื่องได้ทั้งชั้น ด้วยระบบ Recharge & Resume ซึ่งเมื่อหุ่นยนต์แบตหมดจะกลับเข้าแท่นชาร์จ และกลับออกมาทำความสะอาดต่อจากจุดเดิมจนเสร็จ ครอบคลุมพื้นที่ถึง 120 ตร.ม. พร้อมแรงดูดถึง 5 เท่า สะดวกสบายจัดการความสะอาดได้ทุกที่ทุกเวลา

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba e5

“ชีวิตสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ”

 

ด้วยระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอนที่เหนือชั้น ปัด ตัก และดูด ช่วยจัดการพื้นบ้านให้สะอาดได้ทุกวัน พร้อมทำงานซ้ำในบริเวณที่มีฝุ่นมากด้วย Dirt Detect เซ็นเซอร์ พร้อมฟิลเตอร์ประสิทธิภาพสูงที่สามารถกรองฝุ่นขนาดเล็กถึง 10 ไมครอนได้ เช่น ไรฝุ่น, สารก่อภูมิแพ้, และเชื้อรา ได้ละเอียดถึง 99% พร้อมถังขยะออกแบบใหม่ล้างน้ำได้ ตอบโจทย์การใช้งานที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม

หุ่นยนต์ถูพื้น Braava 380t

“ถูพื้นบ้านสะอาด เลียนแบบการทำงานของมนุษย์เพื่อทุกย่างก้าวที่ดีกว่า ด้วยหุ่นยนต์ถูพื้น Braava 380t”

 

ทำงานได้ถึง 2 โหมด ถูเปียก ทำงานได้ 32 ตร.ม. และถูแห้ง ทำงานได้ 93 ตร.ม. โดยหุ่นยนต์จะเลียนแบบการถูพื้นของมนุษย์ด้วยการถูย้ำไปมา ขจัดคราบสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด พร้อมระบบนำทาง iAdapt ที่ทำงานร่วมกับ NorthStar Navigation Cube ช่วยให้หุ่นยนต์เดินเลาะขอบ เข้าถึงได้ทุกซอกมุม รวมถึงใต้เฟอร์นิเจอร์ที่สูงเพียง 10 ซม. หมดกังวลเรื่องฝุ่นใต้โต๊ะ หรือ เตียง

สินค้าที่ร่วมรายการ
Roomba s9