วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที
Roomba 962 Hero Image

Roomba 692

ทำความสะอาดอย่างชาญฉลาด

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba 692 ฟังก์ชั่นครบครัน ประสิทธิภาพการทำงานสูง พร้อมสั่งงานผ่าน Wi-Fi ได้อย่างสะดวกสบายจากทุกที่เพื่อการทำความสะอาดบ้านด้วยวิธีที่ดีกว่าการกวาดเอง ง่าย ๆ เพียงตั้งเวลาผ่านแอพ iRobot HOME หรือสั่งงานด้วยเสียง หุ่นยนต์ก็พร้อมเข้ากำจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นผงขนาดเล็กได้ในทุกวัน – สะดวกสบายโดยที่คุณไม่ต้องออกแรงเอง 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot® Roomba® e5

Roomba e5

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot Roomba e5 กับระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอนที่เหนือชั้น ช่วยจัดการ ให้บ้านสะอาดเรียบในทุกวัน กับชุดแปรงยางคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิว แรงดูดทรงพลัง และ ฟิลเตอร์กรองฝุ่นประสิทธิภาพสูง นำทางด้วยระบบอัจฉริยะที่ช่วยให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทำงานทั่วพื้นที่ เลาะขอบกำแพง มุม รอบเฟอร์นิเจอร์ พร้อมทำงานซ้ำในบริเวณที่มีฝุ่นมากโดยอัตโนมัติด้วย เซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นละออง Dirt Detect™️ ถังเก็บฝุ่นใหม่ที่ออกแบบให้ล้างน้ำได้เพื่อการใช้งานที่ สะดวกยิ่งขึ้น ควบคุมการทำงานและตั้งเวลาล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชัน iRobot HOME

Roomba i7_Charcoal_Photo

Roomba i7

หุ่นยนต์ถูพื้น iRobot Braava 380t พร้อมระบบนำทาง iAdapt ที่ทำงานร่วมกับ NorthStar Navigation Cube ช่วยให้หุ่นยนต์เดินทำงานได้อย่างแม่นยำ ครอบคลุมพื้นที่สูงสุดถึง 93 ตร.ม. ทำงานร่วมกับผ้าไมโครไฟเบอร์ เลือกโหมดทำความสะอาดได้ระหว่าง ถูแห้ง หรือ ถูเปียก ให้การทำความสะอาดพื้นบ้านในทุก ๆ วันเป็นเรื่องง่าย ๆ

เงื่อนไขโปรโมชั่น
1. ระยะเวลาโปรโมชั่น 11 – 15 กรกฏาคม  2565.

Facebook
Twitter
Email