เก็บขนสัตว์ได้มากกว่า หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทั่วไป

สัตว์เลี้ยงขนร่วงมากแค่ไหนก็ไม่กวนใจ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba e ซีรี่ยส์ สามารถเก็บขนสัตว์และเส้นผมได้มากกว่า จะผลัดขนมากแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba e ซีรีส์ และ i ซีรีส์ เก็บขนสัตว์ได้มากกว่าหุ่นยนต์ทั่วไป หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba มีความฉลาดที่จะค้นหาและดูดเก็บขนแมวหรือแม้แต่เศษทรายแมวที่กระจายอยู่ตามพื้นบ้าน แผ่นกรองฝุ่นประสิทธิภาพสูง ช่วยลดสารก่อภูมิแพ้จากแมวและสุนัข 99% รวมถึงเชื้อรา ละอองเกสร ฝุ่นละเอียดที่เป็นอันตรายต่อคุณ นอกจากนี้ชุดแปรงยางคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิวได้ออกแบบมาเพื่อการเก็บขนสัตว์โดยเฉพาะทำให้เก็บฝุ่นได้ละเอียดกว่าแปรงแบบขนทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นพรมตลอดจนพื้นเนื้อแข็ง หุ่นยนต์ดูดฝุ่นของ iRobot นั้นอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ทำความสะอาดเส้นขนและเศษสิ่งสกปรกที่เกิดจากสัตวเลี้ยง — เพื่อให้คุณได้มีเวลาเล่นสนุกกับเพื่อนขนปุยได้มากขึ้นและใช้เวลาน้อยลงกับการเก็บกวาด

 

*Based on proposed IEC fiber pick-up test against Shark, Neato, Ecovacs, iLife, bObsweep

iRobot roomba with a dog and a girl
i7 roomba bottom with pet hair

ไม่ว่าจะเป็นพรมตลอดจนพื้นเนื้อแข็ง หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba e ซีรีส์ และ i ซีรีส์ นั้นอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์กำจัดเส้นขนและเศษสิ่งสกปรกจากสัตว์เลี้ยงที่ร่วงอยู่ตามพื้นบ้านของคุณ

 • เก็บขนสัตว์ได้มากกว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทั่วไป ด้วยระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอนที่เหนือชั้นที่มาพร้อมกับแปรงยางคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิว แรงดูดทรงพลัง และแปรงเลาะขอบผนัง ช่วยเก็บขนสัตว์จากพื้นพรมและพื้นเนื้อแข็ง
 • ชุดแปรงยางคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิวได้ถูกออกแบบมาเพื่อการเก็บขนสัตว์ตั้งแต่แรกเริ่ม ทำให้ไม่มีการผันกัน
 • หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba ค้นหาและกำจัดเศษดิน เศษทราย จากรอยเท้าสัตว์เลี้ยงในบ้านด้วยเทคโนโลยี Dirt Detect™ ตรวจจับฝุ่นและเน้นทำความสะอาดบริเวณที่มีสกปรกมาก
 • แผ่นกรองฝุ่นประสิทธิภาพสูง กรองเชื้อรา ละอองเกสร ฝุ่นละเอียด ช่วยลดสารก่อภูมิแพ้จากแมวและสุนัข 99%

Meet the rest of the Roomba® family of Robot Vacuums

Shop Now

Join our mailing List.

[sp-form formid=1052]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า