เก็บขนสัตว์ได้มากกว่า หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทั่วไป

สัตว์เลี้ยงขนร่วงมากแค่ไหนก็ไม่กวนใจ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba e ซีรี่ยส์ สามารถเก็บขนสัตว์และเส้นผมได้มากกว่า จะผลัดขนมากแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba e ซีรีส์ และ i ซีรีส์ เก็บขนสัตว์ได้มากกว่าหุ่นยนต์ทั่วไป หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba มีความฉลาดที่จะค้นหาและดูดเก็บขนแมวหรือแม้แต่เศษทรายแมวที่กระจายอยู่ตามพื้นบ้าน แผ่นกรองฝุ่นประสิทธิภาพสูง ช่วยลดสารก่อภูมิแพ้จากแมวและสุนัข 99% รวมถึงเชื้อรา ละอองเกสร ฝุ่นละเอียดที่เป็นอันตรายต่อคุณ นอกจากนี้ชุดแปรงยางคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิวได้ออกแบบมาเพื่อการเก็บขนสัตว์โดยเฉพาะทำให้เก็บฝุ่นได้ละเอียดกว่าแปรงแบบขนทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นพรมตลอดจนพื้นเนื้อแข็ง หุ่นยนต์ดูดฝุ่นของ iRobot นั้นอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ทำความสะอาดเส้นขนและเศษสิ่งสกปรกที่เกิดจากสัตวเลี้ยง — เพื่อให้คุณได้มีเวลาเล่นสนุกกับเพื่อนขนปุยได้มากขึ้นและใช้เวลาน้อยลงกับการเก็บกวาด

 

*Based on proposed IEC fiber pick-up test against Shark, Neato, Ecovacs, iLife, bObsweep

iRobot roomba with a dog and a girl
i7 roomba bottom with pet hair

ไม่ว่าจะเป็นพรมตลอดจนพื้นเนื้อแข็ง หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba e ซีรีส์ และ i ซีรีส์ นั้นอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์กำจัดเส้นขนและเศษสิ่งสกปรกจากสัตว์เลี้ยงที่ร่วงอยู่ตามพื้นบ้านของคุณ

  • เก็บขนสัตว์ได้มากกว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทั่วไป ด้วยระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอนที่เหนือชั้นที่มาพร้อมกับแปรงยางคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิว แรงดูดทรงพลัง และแปรงเลาะขอบผนัง ช่วยเก็บขนสัตว์จากพื้นพรมและพื้นเนื้อแข็ง
  • ชุดแปรงยางคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิวได้ถูกออกแบบมาเพื่อการเก็บขนสัตว์ตั้งแต่แรกเริ่ม ทำให้ไม่มีการผันกัน
  • หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba ค้นหาและกำจัดเศษดิน เศษทราย จากรอยเท้าสัตว์เลี้ยงในบ้านด้วยเทคโนโลยี Dirt Detect™ ตรวจจับฝุ่นและเน้นทำความสะอาดบริเวณที่มีสกปรกมาก
  • แผ่นกรองฝุ่นประสิทธิภาพสูง กรองเชื้อรา ละอองเกสร ฝุ่นละเอียด ช่วยลดสารก่อภูมิแพ้จากแมวและสุนัข 99%

Meet the rest of the Roomba® family of Robot Vacuums

Shop Now