นวัตกรรมเพื่ออนาคต

ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมาเราได้สร้างหุ่นยนต์กว่า 30 ล้านตัวและสร้างมิติใหม่ในการทำความสะอาด วันนี้เรากำลังสร้างผลิตภัณฑ์ที่ฉลาดและลงตัวกับชีวิตของคุณ เพื่อที่คุณสามารถพักผ่อนได้สบายที่บ้านของคุณ

ศุนย์กลางบ้านของคุณ

ไม่ว่าคุณจะทำงาน ออกกำลังกาย และออกไปทำธุระ คุณก็สามารถตรวจสอบการทำความสะอาดของหุ่นยนต์ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่างานเสร็จสมบูรณ์

ศุนย์กลางบ้านของคุณ

ไม่ว่าคุณจะทำงาน ออกกำลังกาย และออกไปทำธุระ คุณก็สามารถตรวจสอบการทำความสะอาดของหุ่นยนต์ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่างานเสร็จสมบูรณ์

ความสะอาดที่ได้ดั่งใจ

สัมผัสประสบการณ์การทำความสะอาดที่คุณกำหนดได้เอง โดยใช้เสียงสั่งงาน เพียงแค่บอกหุ่นยนต์ให้ทำความสะอาดเฉพาะพื้นที่ในห้อง เลือกเฉพาะห้องที่ต้องการ เลือกพร้อมกันห้องหลาย ๆ หรือแม้ว่าจะทำทั้งชั้น

ความสะอาดที่ได้ดั่งใจ

สัมผัสประสบการณ์การทำความสะอาดที่คุณกำหนดได้เอง โดยใช้เสียงสั่งงาน เพียงแค่บอกหุ่นยนต์ให้ทำความสะอาดเฉพาะพื้นที่ในห้อง เลือกเฉพาะห้องที่ต้องการ เลือกพร้อมกันห้องหลาย ๆ หรือแม้ว่าจะทำทั้งชั้น

ออกแบบเฉพาะเพื่อคุณ

การทำความสะอาดที่เข้ากับจังหวะชีวิตของคุณ หุ่นยนต์ของคุณจะทำตามความต้องการและแนะนำการทำความสะอาดเฉพาะคุณ แม้แต่สิ่งที่คุณไม่ได้นึกถึง เช่นทำความสะอาดมากเป็นพิเศษในช่วงฤดูแห่งภูมิแพ้หรือช่วงที่สัตว์เลี้ยงผลัดขน

ออกแบบเฉพาะเพื่อคุณ

การทำความสะอาดที่เข้ากับจังหวะชีวิตของคุณ หุ่นยนต์ของคุณจะทำตามความต้องการและแนะนำการทำความสะอาดเฉพาะคุณ หรือแม้แต่สิ่งที่คุณไม่ได้นึกถึง เช่นทำความสะอาดมากเป็นพิเศษในช่วงฤดูแห่งภูมิแพ้หรือช่วงที่สัตว์เลี้ยงผลัดขน

ควมคุมแบบไร้การสัมผัสกับผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant

จัดการสิ่งสกปรก ได้อย่างทันท่วงทีด้วย Google Assistant1 ไม่ว่าจะเลือกทำความสะอาดเฉพาะห้อง เฉพาะพื้นที่ เริ่มต้น หยุดการทำงาน หรือดูสถานะการทำงานของหุ่นยนต์และอื่น ๆ ทั้งหมดนี้สามารถสั่งงานได้ด้วยเสียงของคุณเอง Google Assistant ช่วยให้การดูดฝุ่นและถูพื้นเป็นไปอย่างราบรื่น

สั่งงานด้วยเสียงแบบไร้รอยต่อกับ Alexa

ใช้เสียงของคุณสั่งทำความสะอาดห้อง หรือ พื้นที่ที่ต้องการตามกำหนดเวลา เริ่มต้น หยุดทำความสะอาดและอื่น ๆ เพียงตั้งค่าให้ Alexa1 เชื่อมต่อกับหุ่นยนต์ iRobot ของคุณ เพื่อการสั่งงานแบบไร้การสัมผัสทั้งดูดฝุ่นและถูพื้น

สั่งทำความสะอาดตามเงื่อนไขด้วย IFTTT

จัดการตารางทำความสะอาดให้เข้ากับกิจวัตรของคุณกับ IFTTT2 โดยการตั้งค่าให้หุ่นยนต์ทำความสะอาดเมื่อคุณออกจากบ้านและมีการล็อคประตูบ้าน (Smart Doorlock) หรือมีการปิดประตูรั่ว หรือมีเปลี่ยนแปลงค่าจากตัวควบคุมอุณภูมิและอื่น ๆ

Alexa และโลโก้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของ Amazon.com หรือ บริษัทในเครือ Google เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC Alexa และGoogle Assistant สนับสนุนความพร้อมใช้งานในตลาดที่เลือกและภาษา


1
ทำงานร่วมกับ Google Assistant และ Alexa อุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน

2 ต้องใช้ร่วมกับอุปกรณ์เสริมที่รองรับ

Join our mailing List.

[sp-form formid=1052]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า