วิธีการดู Serial Number ของหุ่นยนต์ iRobot

Roomba

Serial Number ของ Roomba ของคุณ สามารถดูได้อย่างง่ายดายเพียงการนำถังขยะออก เมื่อนำถังขยะออกแล้วให้สังเกตให้หงายเครื่องRoombaขึ้น Serial Number จะถูกติดอยู่ที่ตัวเครื่อง

e Series
500, 600, 700, 800, และ 900 Series

รุ่นของ Roomba (Roomba Model)

หากต้องการค้นหาหมายเลขรุ่น Roomba ของคุณให้พลิกหุ่นยนต์ หมายเลขรุ่นจะอยู่ใกล้กับล้อซ้ายที่ด้านล่างของหุ่นยนต์ โปรดอ้างอิงตัวเลขตัวแรกของหมายเลขรุ่นเพื่อตรวจสอบซีรี่ส์ของหุ่นยนต์

                                  

 

Braava

Serial Number ของ Braava jet® จะอยู่ใต้หุ่นยนต์ระหว่างล้อ
Serieal Number ของ Braava 300 Series จะอยู่ใต้มือจับ

Scooba

Serial Number ของ Scooba 400 Series ของคุณสามารถค้นหาได้โดยการถอดTankออกและดูด้านที่ติดกับตัวหุ่นยนต์
Serial Number ของ Scooba 300 Series สามารถดูได้โดยการถอดTankน้ำ สติกเกอร์บาร์โค้ดจะอยู่บนตัวหุ่นยนต์

Mirra

Mirra 500 Series

Join our mailing List.

[sp-form formid=1052]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า