ตารางแสดงข้อผิดพลาด Roomba 600 Series

Roomba จะหยุดและจะบอกคุณว่ามีบางอย่างผิดปกติด้วยเสียง “uh-oh” แบบทูโทนตามด้วยเสียงบรรยาย อ้างถึงตารางต่อไปนี้เพื่อตรวจสอบสิ่งที่จะทำอย่างไรกับข้อความ ข้อความผิดพลาด สามารถทำได้ซ้ำโดยการกด Bumper(กันชน) หรือปุ่มทำความสะอาด

 หาก Roomba พบข้อผิดพลาดในการชาร์จ โปรดดูที่ตารางข้อความแสดงข้อผิดพลาด ในการ ชาร์จ Roomba จะแสดงตัวบ่งชี้การแก้ไขปัญหากระพริบ ” ERR ” บวกหมายเลขหรือจะบอกว่า” ข้อผิดพลาดในการชาร์จ” และตัวเลข ตัวบ่งชี้แตกต่างกันไปตามรุ่น

ตัวชี้วัด สาเหตุที่เป็นไปได้สิ่งที่ต้องตรวจสอบ
Error one (1). Move Roomba to a new location then press CLEAN to restart.”Roomba มีล้อด้านข้างห้อยลงมาหรือ Roomba ติดอยู่ล้อข้าง
Error two (2). Open Roomba’s brush cage and clean brushes.”ชุดแปรงคู่ไม่สามารถหมุนได้แปรงหลัก
Error five (5). Spin Roomba’s side wheels to clean.”ล้อด้านข้างติดล้อข้าง
Error six (6). Move Roomba to a new location then press CLEAN to restart.”เซ็นเซอร์กันตก(Cliff Sensors)สกปรก Roomba ติดอยู่แขวนอยู่เหนือหน้าผาหรืออยู่บนพื้นผิวสีเข้มเซ็นเซอร์กันตก(Cliff sensors)
Error seven (7). Spin Roomba’s side wheels to clean.”ล้อด้านข้างติดล้อข้าง
Error nine (9). Tap Roomba’s bumper to clean.”Bumper(กันชน)ถูกกดหรือเซ็นเซอร์กัน(Bumper sensors)ชนสกปรกBumper(กันชน)
Error ten (10). Spin Roomba’s side wheels to clean.”ล้อด้านข้างติดหรือ Bumper (แผงและระบบเซ็นเซอร์กันชน) ไม่ตรวจพบสิ่งกีดขวางล้อข้าง
Error one four (1-4). Re-install Roomba’s bin then press CLEAN to restart.”Roomba ตรวจไม่พบ ถังขยะ ที่ติดตั้งถังขยะ และ หน้าสัมผัสถังขยะ
Error one eight (1-8).”Roomba ไม่สามารถกลับไปที่ Home Base®หรือตำแหน่งเริ่มต้นได้Home Base® และ หน้าสัมผัสการชาร์จ (Charging contacts)
 Roomba plays a 4-tone song and says “Please charge Roomba.”แบตเตอรี่หมดโปรดชาร์จ Roomba, หากคุณกำลังประสบแบตเตอรี่หมดเร็ว กรุณาเข้าไปที่ เคล็ดลับการบำรุงรักษาแบตเตอรี่
ไม่มีเสียงข้อความBumper (แผงและระบบเซ็นเซอร์กันชน) ไม่ตรวจพบสิ่งกีดขวาง, Roomba อาจติดอยู่ในที่เดียวแตะBumper(กันชน)เพื่อยืนยันว่าทำงานอย่างถูกต้อง หากข้อผิดพลาด นี้เกิดขึ้นเมื่อ Roomba กำลังทำงาน ให้ทำความสะอาดล้อและสิ่งสกปรก หาก Roomba ทำงานในห้องที่มีขนาดใหญ่มาก ให้ใช้กำแพงเสมือน(Virtual wall)เพื่อสร้างพื้นที่ทำความสะอาดที่เล็กลง

Join our mailing List.

[sp-form formid=1052]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า