30 ปีแห่งนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญด้านหุ่นยนต์

เราออกแบบและสร้างหุ่นยนต์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่รวมถึงหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® และหุ่นยนต์ถูพื้น Braava® แต่เทคโนโลยีของเราไม่ใช่แค่หุ่นยนต์ มันเกี่ยวกับทุกคนและค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการทำความสะอาด

ผู้ช่วยของคุณ

iRobot บริษัทชั้นนำระดับโลก ออกแบบและสร้างหุ่นยนต์ที่ทำให้คุณมีเวลาไปทำในสิ่งที่อยากทำทั้งในบ้านและนอกบ้าน

ผลิตภัณฑ์ของ iRobot ทั้งหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® และหุ่นยนต์ถูพื้น Braava® เข้าไปอยู่ในบ้านแล้วมากกว่าล้านหลังทั่วโลกและทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้คุณสบายขึ้น

ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ ค้นคว้า และสำรวจเทคโนโลยี ในการทำให้หุ่นยนต์ใช้งานได้จริงในบ้านของคุณ

iRobot เป็นผู้นำในด้านการพัฒนาเทคโนโลยีในการสำรวจ สร้างแผนที่ การเชื่อมโยงมนุษย์กับหุ่นยนต์ และการแก้ปัญหา เราพยายามสร้างระบบนิเวศระหว่างหุ่นยนต์และเทคโนโลยี ที่สามารถใช้งานผ่านสมาร์ทโฮม ทั้งผ่านความคิดริเริ่มภายในและการ

ผู้นำระดับโลก

มากกว่า 30 ปี iRobot บุกเบิกอุตสาหกรรมหุ่นยนต์และผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภค เราได้ขายหุ่นยนต์ไปมากกว่า 30 ล้านตัวทั่วโลก ทีมของ iRobot มุ่งเน้นกลยุทธ์ไปที่การเติบโต นวัตกรรม และการจัดสรรเงินทุนเพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้ผู้ถือหุ้น

หุ้น iRobot มีการซื้อขายในตลาดหุ้น NASDAQ ภายใต้ชื่อย่อ IRBT

ประวัติความเป็นมา

iRobot ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 โดย Massachusetts Institute of Technology Roboticists พร้อมวิสัยทัศน์ในการทำหุ่นยนต์ให้สามารถใช้ได้จริง วันนี้ iRobot ได้กลายเป็นบริษัทหุ่นยนต์ผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก

เราสร้างแรงบันดาลใจให้กับวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์รุ่นต่อไป

iRobot สร้างแรงบันดาลใจให้กับวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์รุ่นต่อไป ด้วยลักษณะองค์กรที่มีความเฉพาะตัวแต่หลากหลายการศึกษาที่มีนโยบายสนับสนุนและส่งเสริมให้นักเรียนเลือกวิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีวิศวกรรม และคณิตศาสตร์ โปรแกรม iRobot STEM ได้นำโลกของเทคโนโลยีที่หน้าตื่นเต้นของการศึกษาด้านหุ่นยนต์เข้ามาในห้องเรียน ด้วยแหล่งข้อมูลออนไลน์ การเยี่ยมชมห้องเรียน ห้องเรียนสาธิต และ อื่น ๆ อีกมากมายเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักเรียน

Join our mailing List.

[sp-form formid=1052]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า