30 ปีแห่งนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญด้านหุ่นยนต์

เราออกแบบและสร้างหุ่นยนต์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่รวมถึงหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® และหุ่นยนต์ถูพื้น Braava® แต่เทคโนโลยีของเราไม่ใช่แค่หุ่นยนต์ มันเกี่ยวกับทุกคนและค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการทำความสะอาด

ผู้ช่วยของคุณ

iRobot บริษัทชั้นนำระดับโลก ออกแบบและสร้างหุ่นยนต์ที่ทำให้คุณมีเวลาไปทำในสิ่งที่อยากทำทั้งในบ้านและนอกบ้าน

ผลิตภัณฑ์ของ iRobot ทั้งหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® และหุ่นยนต์ถูพื้น Braava® เข้าไปอยู่ในบ้านแล้วมากกว่าล้านหลังทั่วโลกและทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้คุณสบายขึ้น

ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ ค้นคว้า และสำรวจเทคโนโลยี ในการทำให้หุ่นยนต์ใช้งานได้จริงในบ้านของคุณ

iRobot เป็นผู้นำในด้านการพัฒนาเทคโนโลยีในการสำรวจ สร้างแผนที่ การเชื่อมโยงมนุษย์กับหุ่นยนต์ และการแก้ปัญหา เราพยายามสร้างระบบนิเวศระหว่างหุ่นยนต์และเทคโนโลยี ที่สามารถใช้งานผ่านสมาร์ทโฮม ทั้งผ่านความคิดริเริ่มภายในและการ

ผู้นำระดับโลก

มากกว่า 30 ปี iRobot บุกเบิกอุตสาหกรรมหุ่นยนต์และผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภค เราได้ขายหุ่นยนต์ไปมากกว่า 30 ล้านตัวทั่วโลก ทีมของ iRobot มุ่งเน้นกลยุทธ์ไปที่การเติบโต นวัตกรรม และการจัดสรรเงินทุนเพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้ผู้ถือหุ้น

หุ้น iRobot มีการซื้อขายในตลาดหุ้น NASDAQ ภายใต้ชื่อย่อ IRBT

ประวัติความเป็นมา

iRobot ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 โดย Massachusetts Institute of Technology Roboticists พร้อมวิสัยทัศน์ในการทำหุ่นยนต์ให้สามารถใช้ได้จริง วันนี้ iRobot ได้กลายเป็นบริษัทหุ่นยนต์ผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก

เราสร้างแรงบันดาลใจให้กับวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์รุ่นต่อไป

iRobot สร้างแรงบันดาลใจให้กับวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์รุ่นต่อไป ด้วยลักษณะองค์กรที่มีความเฉพาะตัวแต่หลากหลายการศึกษาที่มีนโยบายสนับสนุนและส่งเสริมให้นักเรียนเลือกวิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีวิศวกรรม และคณิตศาสตร์ โปรแกรม iRobot STEM ได้นำโลกของเทคโนโลยีที่หน้าตื่นเต้นของการศึกษาด้านหุ่นยนต์เข้ามาในห้องเรียน ด้วยแหล่งข้อมูลออนไลน์ การเยี่ยมชมห้องเรียน ห้องเรียนสาธิต และ อื่น ๆ อีกมากมายเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักเรียน